BƯỚC 1: Đăng ký

Hãy sử dụng chức năng đăng ký trực tuyến đến dịch vụ tuyển dụng JAC.Ngoài ra có thể hỏi đáp trực tiếp qua mail, điện thoại. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí trên trang web của chúng tôi. Sau khi đăng ký xong, nhân viên của JAC sẽ liên lạc với bạn trong vòng 1 tuần. Nếu vẫn chưa nhận được liên lạc từ chúng tôi xin hãy gọi điện trực tiếp đến chúng tôi. Tất cả các chi phí dịch vụ tuyển dụng đều được miễn phí.

BƯỚC 2: Tiến hành phỏng vấn ( Tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm)

Sau khi đăng ký, bạn sẽ gặp nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi để trao đổi về các lĩnh vực, ngành nghề mà bạn yêu thích. Đồng thời bạn sẽ chỉ cho nhân viên tư vấn biết các kinh nghiệm, kỹ năng, điểm mạnh và mô tả con đường sự nghiệp tương lai của bạn. Nhân viên tư vấn cũng sẽ cho bạn những lời khuyên để viết một sơ yếu lý lịch thích hợp ( Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Nhật và tiếng Anh) và giới thiệu những công việc phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn. Ghi chú: Trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài hoặc khó khăn trong việc trực tiếp đến văn phòng chúng tôi thì chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua mail hoặc điện thoại.

BƯỚC 3: Ứng tuyển, lựa chọn, phỏng vấn

Nếu có một vị trí mà bạn quan tâm phù hợp với trình độ năng lực của bạn thì sau khi xác nhận quyết định của bạn, chúng tôi sẽ tiến cử bạn đến công ty khách hàng. Nếu khách hàng muốn phỏng vấn bạn thì chúng tôi sẽ sắp xếp ngày giờ phỏng vấn. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo lại cho bạn về cuộc phỏng vấn sau khi đã xác nhận ở cả 2 bên.

BƯỚC 4: Lời mời và bắt đầu làm việc

Nếu công ty khách hàng tuyển dụng bạn thì nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn và hỗ trợ bạn đàm phán lương, điều kiện làm việc, ngày làm việc trước khi bắt đầu công việc. Nhân viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ bạn để bắt đầu công việc một cách suôn sẻ.

BƯỚC 5: Theo dõi sau khi bắt đầu công vệc

Công ty tuyển dụng JAC sẽ theo dõi ứng viên sau khi bắt đầu công việc mới. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn giải quyết những vấn đề để bạn có thể làm việc thời gian dài trong môi trường làm việc vui vẻ. Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào từ chúng tôi cho kế hoạch công việc của bạn thì xin hãy liên lạc với chúng tôi.