Quá trình hoạt động của công ty tuyển dụng JAC Vietnam

Được thành lập vào năm 1975, tập đoàn tuyển dụng JAC là một trong những nhà tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, mạng lưới toàn cầu với 19 văn phòng trải rộng khắp 9 nước. Sự hiện diện trên toàn cầu của chúng tôi cho thấy chúng tôi đã có được vị trí lý tưởng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và các ứng viên đang có nhu cầu mở rộng thị trường trong nước của họ.

Chúng tôi rất tự hào vì chúng tôi có được nguồn nhân lực chuyên môn chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới cho các khách hàng và các ứng viên của chúng tôi. Chúng tôi có thể tìm được những sự bổ nhiệm trên toàn thế giới phù hợp với nhu cầu nguyện vọng và kỹ năng của họ.

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi đã được đào tạo và được phát triển đến những tiêu chuẩn cao nhất và được khen thưởng với những kết quả đạt được, làm việc chăm chỉ/ chịu được áp lực về văn hóa. Với điều kiện đầu tư dài hạn hiện tại và phát triển thị trường là chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi. Việc làm với công ty JAC sẽ dẫn bạn đến một trong các hoạt động của chúng tôi.

Công ty tuyển dụng JAC đang tìm kiếm những chuyên gia đầy nhiệt huyết và đầy triển vọng để tham gia vào đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự đào tạo toàn diện vì vậy bạn không cần phải có kinh nghiệm làm việc tuyển dụng trước đó.

Công việc chúng tôi làm tại JAC cần những người có một kỹ năng kinh doanh tốt, kỹ năng giao tiếp nhanh nhẹn và có khả năng phát triển trong môi trường thử thách, ước muốn thành công và tăng thêm giá trị nhân lực cho khách hàng của chúng tôi.

Tuyển dụng là hiểu biết giá trị của con người . Chúng tôi rất quan tâm đến các doanh nghiệp và các chuyên gia như quan tâm chính chúng tôi.

Công ty JAC luôn có nhu cầu liên tục cho các chuyên gia kinh doanh muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ nhanh. Nếu bạn cảm thấy thích hợp thì xin hãy gửi CV đến địa chỉ mail

Contact jac@jac-recruitment.vn