JAC Recruitment

Chuyên gia tư vấn chuyên ngành của chúng tôi kết nối những ứng viên và các công ty với nhau. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm biết nhiều ngành công nghiệp, và chỉ tư vấn sau khi đã thật sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng thông qua tham vấn. Chúng tôi luôn biết cách để tìm ra các ứng viên phù hợp nhất.

Điện, Cơ khí, Hóa chất

Đối với các khách hàng trong ngành công nghiệp sản xuất, chúng tôi cung cấp các quản lý dự án, các kỹ sư, nhà thiết kế, các nhà nghiên cứu, các nhà phát triển và quản lý sản xuất cũng như quản lý kinh doanh và quản lý tiếp thị

CNTT & Viễn thông

Đối với các khách hàng trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông, chúng tôi cung cấp một hệ thống những kỹ sư, quản lý dự án và kỹ sư kinh doanh ...

Kế toán & Tài chính

Đối với các bộ phận văn phòng chúng tôi cung cấp kế toán & tài chính, lập kế hoạch kinh doanh, pháp lý, nhân sự và các chuyên viên quản lý.

Y tế / Dược phẩm / Sinh học

Chúng tôi chuyên về các lĩnh vực nghiên cứu y học, sinh học, lâm sàng học, dịch vụ y tế & máy móc thiết bị y tế... Với lĩnh vực y tế rộng hơn chúng tôi cung cấp những ứng viên giàu kinh nghiệm và những vị trí quản lý.

Hàng tiêu dùng / hàng tiêu dùng nhanh / Thời trang • Quần áo

Hàng tiêu dùng nhanh như nước giải khát, thực phẩm và mỹ phẩm, thời trang / quần áo / ngành công nghiệp may mặc và những thương hiệu sang trọng là chuyên môn của chúng tôi.

Ngân hàng & Dịch vụ Tài chính

Đối với khách hàng tại các tổ chức tài chính, chúng tôi cung cấp các chuyên gia tài chính. Chuyên môn trong các lĩnh vực IB, M & A, tổ chức kinh doanh và quản lý rủi ro, bán hàng sơ cấp, các đại lý, giám sát và quản lý quỹ đầu tư vv

Tiêu dùng & Dịch vụ thương mại

Đối với khách hàng trong các ngành công nghiệp đa dạng như cung ứng nguồn nhân lực, Giáo dục, kinh doanh điện tử, Giải trí, Marketing, Thương mại, phân phối, Logistic, Bất động sản, khách sạn và Công nghiệp Dịch vụ ăn uống... Chúng tôi có đội ngũ ứng cử viên rất ấn tượng.

Tuyển dụng xuyên quốc gia

Chuyên môn của chúng tôi là sắp đặt những chuyên gia và những nhà quản lý trong và ngoài nước thông qua việc thuê mướn những ứng viên này qua những nước khác làm việc .

Đa ngôn ngữ

JAC nắm giữ một cơ sở dữ liệu lớn của các ứng cử viên biết đa ngôn ngữ trong hệ thống các công ty của chúng tôi. Hầu hết các ứng cử viên của chúng tôi nói tiếng Anh như là một trong hai ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thứ hai của họ. Chúng tôi có một số lượng lớn những ứng viên có khả năng nói hai ngôn ngữ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, và Indonesia và nhiều hơn nữa đã được cập nhật trong cơ sở dữ liệu của mỗi nước.

Mạng lưới toàn cầu

Sự hiện diện của JAC trên khắp nước Anh và châu Á cung cấp cho khách hàng đa quốc gia có thể truy cập vào các ứng cử viên chất lượng. Đối với các công ty thành lập ở nước ngoài, chúng tôi cũng cung cấp các ứng viên sẵn sàng và có khả năng di chuyển. Đây là chuyên môn của chúng tôi.